Máy uốn mi – Xu hướng làm đẹp hiện đại

Những dụng cụ kẹp mi thông thường làm cho phái đẹp mất nhiều thời gian để tạo ra một bộ mi đẹp nhưng vẫn gẫy rụng, kẹp vào mắt, mi không tự nhiên,… Điều đó đã làm cho Máy uốn mi điện được phái đẹp ưa chuộng hơn bao giờ hết. Liệu thực sự công dụng của chiếc máy này như nào? Hãy cùng FINOSE tìm hiểu nhé.

Cách thức hoạt động

Đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều máy uốn mi điện trên các sàn thương mại điện tử, Facebook hay các cửa hàng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng hầu như tất cả đều có điểm chung đó là cơ chế hoạt động đó là sử dụng Pin để tạo nhiệt cho miếng silicone ở đầu máy và từ đó tạo độ cong cho mi mắt.

Ngoài việc định hình cho lông mi thì miếng silicone này còn có tác dụng bảo vệ người sử dụng, tránh nhiệt độ cao tiếp xúc trực tiếp vào mi mắt, an toàn cho vùng mi xung quanh và tránh việc gẫy rụng.

Cách sử dụng máy uốn mi hiệu quả

Bước 1: Nhấn giữ nút nguồn trong 1,5 giây để khởi động máy, khi khởi động màn hình LED sẽ sáng.

Bước 2: Nhấn nút chuyển nhiệt theo nhu cầu sử dụng ( 55°C, 65°C, 75°C, 85°C ).

Bước 3: Đợi khoảng 10 giây để đèn ở đầu sáng trắng

Bước 4: Chải Mascara trước và sử dụng máy uốn mi điện uốn cong hiệu quả nhất.

Bước 5: Nhấn đầu chuốt vào gốc mi và giữ vài giây ( tùy thuộc vào tính chất mi mỗi người ).

Bước 6: Nhấn giữ nút nguồn để tắt máy và đợi khoảng 10 giây để nguội rồi đóng nắp.

Chỉ với vài phút cùng các bước vô cùng đơn giản với máy uốn mi cầm tay, các nàng đã có cho mình một bộ mi cong tự nhiên và đặc biệt an toàn. Tiết kiệm thời gian cho các bước trang điểm khác, cho các chàng không phải chợ đợi quá lâu cho buổi hẹn.

Hiệu quả của máy uốn mi như nào?

 Công dụng của máy uốn lông mi điện thực sự rất hiệu quả.

Đầu tiên sẽ là việc tiết kiệm thời gian trang điểm cho phái đẹp, chỉ vài phút là đã có bộ mi cong đẹp và bền bỉ cả ngày dài.

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cất vào túi xách, cốp xe,… và sử dụng bất cứ lúc nào.

Giá thành vừa phải chỉ chưa tới 300.000 VNĐ đã có thể sở hữu MÁY UỐN MI FINOSE S20 chính hãng.

Lông mi đẹp tự nhiên hơn, đem lại sự tự tin cho người dùng.

Máy uốn mi điện có an toàn không?

Thực sự có rất nhiều bạn đặt câu hỏi cho FINOSE rằng việc sử dụng máy uốn mi có an toàn không? ,

có gây bỏng không? , mi có gẫy rụng không? ,… Vậy để mình hôm nay trả lời tất cả thắc mắc cho các bạn nhé.

Thực sự là khi các nhà sản xuất đã tạo ra sản phẩm thì sẽ phải chú ý từng chi tiết để bảo vệ người sử dụng. Vì vậy thiết kế của đầu chuốt đã được tạo ra để phù hợp cho nhiều kiểu dáng lông mi nhất, ngoài ra đầu chuốt đã có một lớp Silicone để bảo vệ cho nên việc sử dụng máy uốn mi điện rất an toàn cho các vùng da xung quanh.

Việc sử dụng nhiệt độ để uốn mi sẽ không hề ảnh hưởng đến lông mi bởi các nhà nghiên cứu đã đưa ra các mức nhiệt độ phù hợp và hoàn toàn KHÔNG gãy rụng hay làm khô lông mi. Ngược lại việc dùng kẹp mi thông thường sẽ tạo ra lực nhấn lớn, dễ bị gãy rụng hơn nhiều.

Tuy nhiên do hiện nay có hàng ngàn các sản phẩm máy uốn lông mi trên thị trường cho nên người tiêu dùng cần phải lựa chọn đúng để tránh việc “ Tiền mất tật mang “. Chúng ta nên chọn những sản phẩm chính hãng và có bảo hành dài hạn (Ví dụ: Máy uốn mi cao cấp FINOSE S20 ) để đảm bảo an toàn và đem đến bộ lông mi đẹp và hài lòng nhất cho các bạn.

 

 

 

 

 

Tags: