Máy hâm sữa và những điều các mẹ bỉm sữa cần biết

Với công nghệ hiện đại trợ giúp thì việc chăm sóc các bé hiện giờ đã vô cùng đơn giản. Đặc biệt là việc cho các bé sử dụng sữa đông hiện nay đã vô cùng an toàn và vẫn giữ nguyên được dưỡng chất cho các bé. Tuy nhiên vẫn còn nhiều mẹ chưa biết Máy hâm sữa là gì và đem lại lợi ích gì. Cùng FINOSE tìm câu trả lời nhé

Giữ nguyên được chất dinh dưỡng và độ thơm ngon

Việc sử dụng lò vi sóng để làm nóng lại sữa đông sẽ làm mất hoàn toàn các dưỡng chất của sữa, và việc đun cách thủy thì quá mất thời gian và công sức.

Không còn lò vi sóng, đun cách thủy,… giống như trước mà bây giờ chỉ các mẹ chỉ cần Máy hâm sữa là có thể làm nóng lại sữa cho các bé mà vẫn giữ nguyên được độ thơm ngon và các chất dinh dưỡng trong sữa.

Việc làm nóng lại sữa bằng Máy hâm sữa còn giữ trọn vẹn hương vị và kích thích các bé uống sữa nhiều hơn.

Tiết kiệm thời gian cho các mẹ

Thời đại bây giờ các bà mẹ đã bận rộn hơn nhiều cùng với những công việc bên ngoài chứ không chỉ còn ở nhà chăm sóc gia đình giống ngày xưa. Chính vì vậy thời gian vốn đã đáng giá thì việc bận rộn như vậy thì tiết kiệm thời gian được bao nhiêu sẽ càng giá trị bấy nhiêu.

Không còn phải bỏ nhiều thời gian, công sức để xử lý việc giã đông sữa hoặc hâm nóng lại sữa cho bé nữa, chỉ với Máy hâm sữa mini thì các mẹ không mất đến 5 phút là có sữa cho các bé uống mà vẫn có thể yên tâm làm những công việc khác.

An toàn khi sử dụng

Các sản phẩm máy hâm sữa hiện đại đều sử dụng nguồn điện thông minh, an toàn, hiệu quả, chống cháy nổ hoàn toàn.

(Ví dụ: Máy hâm sữa cao cấp FINOSE LAS01)

Ngoài ra Máy hâm sữa cao cấp FINOSE LAS01  còn trang bị lò xo cảm biến nhiệt thông minh giúp nhiệt độ sữa phù hợp, giữ hương vị và giá trị dinh dưỡng trong sữa cho các bé.

Lò xo cảm biến nhiệt còn giúp ngắt điện tự động và duy trì nhiệt độ đã cài đặt sẵn

Không “kén” bình chứa

Với những sản phẩm sử dụng vải Vecro để làm nóng thì việc tối ưu các bình chứa sẽ tốt hơn, đồng nghĩa tiết kiệm chi phí hơn.

Ví dụ: Máy hâm sữa cao cấp FINOSE LAS01  là một sản phẩm sử dụng vải Vecro

Nhỏ gọn, tiện lợi, mang theo mọi nơi

Máy hâm sữa sẽ không cần phải đi kèm bất cứ phụ kiện nào đi cùng cả cho nên việc di chuyển xa như du lịch sẽ vô cùng tiện lợi.

Đồng thời các sản phẩm sử dụng Pin sẽ giúp việc di chuyển tối ưu hơn nữa.

Đó là những lý do vàng mà các mẹ bỉm sữa hiện đại nên lựa chọn cho mình một sản phẩm máy hâm sữa  cho mình để tiết kiệm thời gian, công sức và bảo đảm dinh dưỡng cho các bé.

Ngoài ra các bà mẹ thông minh cần lựa chọn đúng sản phẩm để đem lại sự an toàn nhất cho các bé, nên sử dụng những sản phẩm chính hãng, có những thông tin, chức năng đầy đủ.

(Ví dụ: Máy hâm sữa cao cấp FINOSE LAS01 ).

Tags: