Chính sách trả hàng & Hoàn tiền

Chính sách đổi trả của chúng tôi được thiết lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng mới nguyên seal, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 1. Điều kiện đổi trả
 • Khách hàng được đổi sản phẩm khác trong trường hợp nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
 • Sản phẩm đổi trả còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
 • Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).
 • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải là sản phẩm đồng loại hay có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
 • Khách hàng còn giữ các giấy tờ chứng nhận việc đã mua hàng của chúng tôi (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…).
 1. Thời gian áp dụng đổi trả
  Trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm nhận hàng, áp dụng cho tất cả sản phẩm.
 2. Chi phí đổi trả
  Đối với các sản phẩm đổi trả do lỗi của nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
 3. Chính sách hoàn tiền

Đối với các sản phẩm khách hàng trả lại theo đủ điều kiện phù hợp thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% đối với đơn hàng đó bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. Và mọi chi phí sẽ cho chúng tôi chi trả.

5. Thông tin liên hệ

finosevn@gmail.com